• bookingmonetgarden

Tháng 9 mùa thu- Vi Vu Đà Lạt

THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 9

Không mang cái lạnh buốt giá như Sa Pa, tiết trời se lạnh tháng 9 Đà Lạt mang chút lãng mạn, cảnh sắc hài hòa, thơ mộng của mùa Thu. Cùng những cơn mưa rả rích trong những ngày đầu Thu, tháng 9 Đà Lạt thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích lãng mạn, nên thơ, trữ tình.


THÁNG 9 CHỢ ĐÀ LẠT VÀO MÙA RAU CỦ

Chợ Đà Lạt tọa lạc ngay trung tâm thành phố, ngay trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Du khách dạo quanh chợ Đà Lạt, có thể ghé mua các loại nông sản giòn, ngọt đặc trưng của xứ lạnh về làm quà cho bạn bè và người thân.


HỒ XUÂN HƯƠNG THƠ MỘNG VÀO THU

Là trái tim của thành phố được bao quanh bởi những hàng thông,  mai anh đào rủ bóng xuống mặt hồ. Hồ Xuân Hương quyến rũ du khách với bãi cỏ xanh mướt, những bông hoa đầy màu sắc…Đạp vịt nước cũng là trải nghiệm thú vị khi bạn đến nơi này.

NHÀ THỜ CHÍNH TOÀ ĐÀ LẠT

Nhà thờ chính tòa Đà Lạt (hay nhà thờ con gà) – số 15 Trần Phú là nhà thờ chính tòa của Giáo Phận Đà Lạt. Đây là nhà thờ cổ lớn nhất của thành phố. Toàn cảnh nhà thờ được xây dựng lối kiến trúc kiểu Pháp, mang dáng dấp cổ xưa – tĩnh mịch đến lạ thường. Đặc biệt, tham quan nhà thờ chính tòa vào tiết trời mùa Thu sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận khác biệt.


THUNG LŨNG TÌNH YÊU

Trong khoảng thập niên 30 của thế kỷ 20, toàn quyền Đông Dương Varenne và các cặp tình nhân người Pháp thường đến đây ngắm cảnh, tâm tình vào những ngày cuối tuần trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Do đó, người Pháp đã đặt tên thắng cảnh này là Vallée d’Amour. Đến năm 1953, các hồ nước, con đường đều được đổi tên từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Lúc này, cái tên “Thung lũng Tình yêu” bắt đầu xuất hiện với ý nghĩa tình yêu thiên nhiên, đất nước.


Còn nhiều địa điểm với cảnh sắc tuyệt mỹ đang chờ đón du khách vào mùa Thu này, hãy thu xếp thời gian và đến Đà Lạt trong thời gian sớm nhất nhé.


Monet Garden Resort

03 Nguyễn Du, Phường 9, Đà Lạt

Tel: 0263 3810826


Address: 03 Nguyen Du, Dalat City, Lam Dong Province, Vietnam

Hotline reservation: +84 2633 810 826

Tel: +84 914 153 867 (Sales) / +84 898 66 67 69 (Wedding & conference)

Email: info.dalat@doidep.com

02633 810 826

  • Black TripAdvisor Icon
  • Facebook Basic Black
  • Black Instagram Icon

Tea Resort Dalat

Tea Resort Dalat

Tea_resort_dalat

© 2018 by Tea Resort Dalat