• Black TripAdvisor Icon
  • Facebook Basic Black
  • Black Instagram Icon

Monet Garden Resort

© 2018 by Monet Garden Resort

Address: 03 Nguyen Du, Dalat City, Lam Dong Province, Vietnam

Hotline reservation: 02633810826

Tel: (+84) 914 153 867 (Sale)/ (+84) 898 66 6769 (Wedding & conference)

Email: sales@monetgarden.com.vn/ info@monetgarden.com.vn (for wedding & conference)

Monet Garden Resort - DaLat

monet_garden_resort_dalat

0263 381 0826

Sự Kiện

Tiệc cưới & Hội nghị

Tiệc cưới

Sở hữu địa thế thuận lợi, được thiên nhiên ban tặng cho nền khí hậu mát mẻ quanh năm, và đặc biệt là chất tình chất thơ thấm đượm trong từng ngóc ngách, Đà Lạt chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những địa điểm tổ chức tiệc cưới hấp dẫn nhất của các cặp đôi.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới theo phong cách cổ điển lãng mạn hay phong cách hiện đại sang trọng, hay đơn thuần là bữa tiệc cầu hôn bí mật với nửa kia của đời mình, Monet Garden Resort luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

   Tại Monet Garden Resort, sảnh và khu vực nhà hàng tiệc cưới hoàn toàn được ốp gỗ với vòm sảnh cao, sức chứa lên tới 1000 khách. Bên trong nhà hàng tiệc cưới còn được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cùng màn hình LED lên đến 13m x 10.8m, thảm đỏ trải dài đoạn đường lên hôn đài cùng cột hoa 2 bên lối đi cực kỳ sang trọng.

   Cách bày trí bàn tiệc tại Monet Garden Resort cũng được đội ngũ chuyên gia tổ chức tiệc cưới chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Cách chúng tôi sắp đặt những vật dụng như chén, dĩa, thìa, muỗng, ly, khăn, ... đều được tùy chỉnh cho phù hợp với phong cách tiệc cưới mà bạn đã chọn. Ngay cả đội ngũ phục vụ bàn tiệc cũng được đào tạo chỉn chu, bài bản để mang đến trải nghiệm sang trọng nhất cho toàn bộ quý quan khách trong ngày vui của bạn.

Hội nghị

quy mô lớn hay riêng tư

Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, Monet Garden Resort còn tập trung đẩy mạnh các cơ sở vật chất khác nhằm đáp ứng xu hướng “MICE Tourism” của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay, Monet Garden Villa hoàn toàn tự hào khi đã hoàn thiện 2 phòng Hội nghị cao cấp (Public Conference) và 1 phòng Hội nghị riêng biệt (Private Conference) với tổng sức chứa lên đến 400 người, được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng từ hệ thống âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức hội nghị, sự kiện của các Quý doanh nghiệp.

    Với những cuộc họp quan trọng và mang tính chất quyết định, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh sự thoải mái thì tính bảo mật là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Tại Monet Garden Resort, chúng tôi có những phòng họp nhỏ và riêng tư, phù hợp cho nhóm từ 20-30 khách. Hãy thoải mái sử dụng những tiện nghi trong phòng họp để thảo luận và vạch ra những chiến lược, những chính sách đúng đắn và chất lượng nhất cho sự phát triển của tổ chức của bạn. Mọi việc còn lại, hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận thay bạn.

Liên hệ

Vui lòng điền yêu cầu của Quý khách vào ô bên cạnh hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận phụ trách của chúng tôi để được hỗ trợ

Ms. Nguyễn Anh Thư

Phone: 0914 153 887

Email: info@monetgarden.com.vn